top of page

Đặc biệt

Cuối năm rồi, mình gặp nhau đi!

Từ ngày Láng’s Clinic đi vào hoạt động, thú thật Láng và cả team bận tối mắt tối mũi mà chẳng thể sắp xếp được một dịp hẹn hò chính thức với mọi người. Tới hôm nay, khi ngồi viết những dòng này, trộm vía chi nhánh 73 Mạc Đĩnh Chi, Q1 mới đi vào vận hành cũng ổn ổn, tụi mình mới chính thức dám nhắn nhủ : Cuối năm rồi, mình gặp nhau đi!

​​

Chia sẻ của Láng và Bác Sĩ Chuyên khoa về những sự thật khi làm đẹp

Q&A trên trời dưới đất tất cả chuyện dưỡng da bạn muốn hỏi

Quà tặng FULL SIZE 1 chai retinol của SkinCeuticals, ZO Skin Health, OBAGI và nhiều trial size xịn sò cho tất cả khách đăng ký tham dự

Nhiều quà tặng, ưu đãi khác độc quyền, duy nhất từ sản phẩm đến liệu trình làm đẹp từ peel da, laser, hay máy móc công nghệ cao lên đến 50% và đảm bảo không làm bạn thất vọng khi đến với Láng!

tám chuyện dưỡng da
dưỡng da đúng cách

Bạn được gì khi đến với Láng?

Dĩ nhiên Láng không bao giờ để bạn thiệt rồi. Đến với sự kiện, ngoài nghe, trao đổi, bạn có thể hỏi đáp thoải mái với Láng và Bác sĩ để biết được mình nên làm gì với làn da của mình, có 1 định hướng rõ ràng hơn và dĩ nhiên còn nhận được vô số quà từ các thương hiệu mỹ phẩm đồng hành cùng Láng bấy lâu nay, kèm thêm teabreak gồm nước uống và trà bánh thoải mái để ăn trong lúc nghe chia sẻ nữa nha. 

sự kiện GẶP NHAU CUỐI NĂM VỚI LÁNG

ĐỂ THAM DỰ

Buổi workshop nho nhỏ và thân mật Láng hi vọng được gặp gỡ các khách hàng thương yêu đã đồng hành cùng tụi mình từ lâu, thậm chí cả những ngày đầu khi chưa có store, rồi đến hôm nay khi mà Phòng khám hoạt động song song 02 chi nhánh ở những vị trí vàng của thành phố, mọi người vẫn thường xuyên lui tới.

Tuy nhiên, vì để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho mọi người tham gia, vì vốn tôn chỉ hoạt động của tụi mình vẫn là chất lượng hơn số lượng, nên số lượng vé mới tham gia có hạn chỉ có 30 chỗ nè.

 

Mọi người hãy cứ đăng ký nếu sắp xếp được thì Láng sẽ cố gắng nhưng Láng vẫn xin dành ưu tiên của mình cho những anh/chị/em/cô dì bè bạn đã là các khách hàng theo dõi và đồng hành từ lâu cùng với Láng.

Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin của mình vào form dưới đây Láng sẽ liên hệ và xác nhận vé mời sớm nhất với bạn nhé.

Và an tâm, mình sẽ cố gắng đưa Đêm gặp nhau cuối năm online để dành tặng các bạn ở xa nhé ❤

 

Hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ để Láng còn thêm nhiều sự kiện khác nữa và sẽ gặp được nhiều anh, chị, em trong nhiều ngày cuối tuần sắp tới nữa, gặp năm cuối năm rồi thì sang năm gặp tiếp, lâu lâu buồn lại hẹn gặp tiếp, như một buổi trà chiều nhẹ nhàng với nhau thủ thỉ chuyện làm đẹp thôi nhỉ <3

UU DAI

ĐĂNG KÝ NGAY

RẤT TIẾC LINK ĐĂNG KÝ ĐÃ ĐÓNG.

Láng rất mong bạn vẫn tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Láng. Hy vọng sẽ có cơ hội gặp bạn trong Sự Kiện tiếp theo nha.


Chúc da bạn luôn láng!

DANGKY
tám chuyện dưỡng da
bộ lịch để bàn
tám chuyện dưỡng da
 quà tặng

Giải pháp tại LÁNG'S CLINIC

TOÀN DIỆN PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ KẾT HỢP ĐA PHƯƠNG THỨC

01

tư vấn
thiết lập
phác đồ điều trị

02

chăm sóc
chuẩn bị da
bằng đường bôi

03

thực hiện
liệu trình 

điều trị tại clinic

04

chăm sóc
da sau điều trị
bằng đường bôi

TRỰC TIẾP ĐIỀU TRỊ BỞI BÁC SĨ VÀ THEO DÕI BỞI ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN ĐỒNG HÀNH 1:1 CÙNG BẠN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ

SỞ HỮU HỆ THỐNG MÁY MÓC TRANG THIẾT BỊ VÀ NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

ồ láng viện phòng khám

Đơn giản vậy thôi, hẹn bạn tại
LÁNG'S CLINIC nhé!

ĐƠN VỊ ĐỒNG TỔ CHỨC

SkinCeuticals-Full-Logo-No-Background
ZO logo
Obagi_Medical
bottom of page