top of page

Giải pháp Ồ LÁNG VIỆN & LÁNG'S CLINIC ĐƯA RA CHO LÀN DA CỦA BẠN

TOÀN DIỆN PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ KẾT HỢP ĐA PHƯƠNG THỨC

01

tư vấn
thiết lập
phác đồ điều trị

02

chăm sóc
chuẩn bị da
bằng đường bôi

03

thực hiện
liệu trình 

điều trị tại clinic

04

chăm sóc
da sau điều trị
bằng đường bôi

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN ĐỒNG HÀNH 1:1 CÙNG BẠN VỚI SỰ THEO DÕI CỦA BÁC SĨ DA LIỄU TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ

MEET
THE TEAM

Đội ngũ các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của Ồ LÁNG VIỆN sẽ theo dõi xuyên suốt quá trình điều trị và đồng hành cùng bạn. 

Với gần 6 năm hoạt động, sự thành công của Ồ LÁNG VIỆN không chỉ đến từ mỗi một sản phẩm được lựa chọn cẩn thận chu đáo đến từ những thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới, mà còn là sự học hỏi, cập nhật không ngừng các kiến thức chuyên môn cũng như cái tâm của đội ngũ hành nghề.

Với LÁNG'S CLINIC, các tôn chỉ của Ồ LÁNG VIỆN vẫn được bảo toàn và phát triển. Tất cả các máy móc thiết bị lựa chọn đều là những công nghệ hàng đầu Âu Mỹ. Với sự kết hợp của Laser - Ánh sáng LED - Trị liệu bằng đường bôi tại clinic của các thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới, không chỉ từng vấn đề da bạn đau đầu như mụn, lỗ chân lông, sắc tố mà tất cả còn là một mục tiêu khôi phục sức khỏe làn da toàn diện.

 

Sự ra đời và phát triển của LÁNG'S CLINIC by Ồ LÁNG VIỆN giúp bạn toàn vẹn phác đồ điều trị chăm sóc da hiệu quả nhất có thể. 

Hinh-chi-Trang.png

Bác sĩ Chuyên khoa da liễu

Lê Thị Minh Trang

  • Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, chuyên khoa da liễu Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

  • Chứng chỉ Laser & Ánh sáng trong da liễu tại Bệnh viện da liễu TP Hồ Chí Minh

  • Chứng chỉ Thủ thuật và Tiểu phẩu da tại Bệnh viện da liễu TP Hồ Chí Minh

  • Chứng chỉ kỹ thuật tiêm Botox trong thẩm mỹ

  • Chứng chỉ ứng dụng các kỹ thuật tiêm trong thẩm mỹ nội khoa

  • Chứng chỉ Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ

Là linh hồn phía sau Ồ Láng Viện cùng với Láng bấy lâu nay, Bác sĩ Trang được đào tạo chuyên sâu trong thẩm mỹ nội khoa và da liễu, đã có khoảng 10 năm kinh nghiệm khám, tư vấn và điều trị các vấn đề, bệnh lý về da, mang đến cho khách hàng những phác đồ điều trị kết hợp đa phương thức từ bôi ngoài, uống thuốc, đến các liệu pháp thẩm mỹ hiện đại, an toàn và hiệu quả. 

Anchor 1

CHUYÊN MÔN CAO

Đến với Láng's Clinic và Ồ Láng Viện, bạn sẽ được thăm khám, soi da và điều trị da từ Bác sĩ chuyên khoa da liễu. Toàn bộ quy trình chuẩn y khoa, được thực hiện bởi đội ngũ y tế kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo trực tiếp từ Bác sĩ chuyên khoa của các thương hiệu uy tín trên thế giới, được huấn luyện “thực chiến”, có kinh nghiệm thiết kế, phối hợp các sản phẩm trong chu trình chăm sóc da và giải quyết các vấn đề da khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của khách hàng một cách cụ thể, an toàn và đảm bảo đạt mục tiêu được đề ra. Tại đây, chúng tôi đảm bảo theo sát bạn trước, trong và sau khi thực hiện các thủ thuật, kết hợp nhuần nhuyễn giữa bôi ngoài và thủ thuật, nhằm đảm bảo tối đa kết quả và duy trì tình trạng da ở mức tốt nhất. Ngoài ra, đối với những bạn ngoài khu vực TPHCM chưa có điều kiện đến tận nơi thăm khám, team Láng vẫn vô cùng tự tin với kinh nghiệm hơn 6 năm tư vấn, chăm sóc sức khoẻ làn da bằng đường bôi thoa tại nhà thông qua hình thức trực tuyến 1:1,

cá nhân hoá quy trình điều trị, thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng.

CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng đủ thời gian, đam mê và nguồn lực để tìm hiểu hết về thế giới skincare với rất nhiều những thành phần hoạt chất, cách kết hợp, tác dụng phụ hay xa hơn là những thủ thuật xâm lấn hay không xâm lấn.

Nhưng, ai cũng xứng đáng có một làn da đẹp. Chúng tôi không chỉ là một người làm dịch vụ hay một người bán sản phẩm, chúng tôi đam mê dưỡng da, và chúng tôi mong muốn trở thành một người bạn, một người tư vấn, giúp bạn hiểu tại sao chúng tôi gợi ý bạn sử dụng những sản phẩm, liệu trình đó, và nó sẽ giúp da bạn thay đổi như thế nào. Quyết định cuối cùng luôn nằm ở bạn, vì suy cho cùng, bạn là người hiểu làn da của mình nhất.

bottom of page