top of page
giải pháp dạng tiêm

GIẢI PHÁP DẠNG TIÊM.

the WHOLE FACE APPROACH

Tìm hiểu thêm
trẻ hóa da

Trẻ hoá, cân chỉnh và tăng chất lượng da với phác đồ điều trị kết hợp

toàn diện gương mặt

Hoặc sinh ra tự nhiên với những khiếm khuyết trên gương mặt, lệch, hóp, không cân đối... hoặc chúng ta phải đối mặt với sự lão hoá mỗi ngày.

Lão hoá với hệ quả của sự suy giảm mật độ tế bào, và của các phân tử thân nước có trong chất nền ngoại bào của da (extracellular matrix – ECM), sự thay đổi của lớp mỡ, xương và cơ, qua đó làm giảm sự đàn hồi – căng bóng – mịn màng vốn có của làn da, đồng thời kéo theo các hệ quả lão hoá với nếp nhăn, rãnh gấp, thiếu hụt thể tích các vùng trên gương mặt.

Liệu pháp tiêm Filler/Botox/Meso HA có lẽ không còn xa lạ gì với những người yêu thích làm đẹp. Đây là các phương pháp không mới tại thị trường Việt Nam và trên thế giới, thậm chí nhiều năm liền còn được thống kê là top các phương pháp làm đẹp xâm lấn tối thiểu an toàn, hiệu quả được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Với ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển và hơn 2 thập kỷ trên thị trường, khái niệm về Filler/Botox đã thay đổi rất nhiều và không đơn thuần chỉ còn là phương pháp cân chỉnh làm đẹp thẩm mỹ đơn trị liệu điều trị từng vùng trên gương mặt, kiểu bạn muốn chỉnh cằm, hóp má, hóp thái dương, giảm nếp nhăn tĩnh hay rãnh cười... Hướng tiếp cận mới đa chiều, đa nhiệm hơn của Filler/Botox trên thế giới hoàn toàn phù hợp với tôn chỉ hoạt động trân trọng, nâng niu và luôn mong muốn tìm cách vừa làm đẹp, trẻ hoá, vừa phục hồi sức khoẻ thẩm mỹ làn da toàn diện tại Láng.

tiêm meso

rejuvenation

trẻ hoá

Việc tiếp cận khắc phục các dấu hiệu lão hoá trên gương mặt toàn diện với hệ thống các điểm tiêm filler rãi đều khắp mặt cũng như tiếp cận Filler đa chiều, không đơn thuần là một chỉ định để giúp bù trừ cho sự thiếu hụt thể tích như hóp má, thiếu cằm, việc tiêm Filler còn giải quyết các nếp nhăn, rãnh gấp 1 cách toàn diện, tự nhiên, hài hoà và cho hiệu quả tối ưu. Kết hợp với Botox trong 1 số chỉ định, đây là một cách tiếp cận hiệu quả và an toàn với “background” lâm sàng mạnh mẽ.

tiêm vi điểm

beautification

cân chỉnh hài hoà

Hơn tất cả, Filler là liệu pháp xâm lấn tối thiểu gần như tốt và an toàn nhất hiện giờ có thể được sử dụng để cân chỉnh những khuyết điểm không cân xứng trên khuôn mặt, làm đầy và khắc phục những khuyết điểm do bẩm sinh hoặc do các yếu tố ngoại cảnh tác động. Có thể kể đến như cằm lẹm, cằm ngắn, môi lệch, hóp má, hóp thái dương, trán lõm…

tiêm meso

restoration

tăng sức khoẻ làn da

Khi đưa vào da, bên cạnh cân chỉnh và làm đầy các khuyết điểm – rãnh nhăn trên bề mặt da, các nghiên cứu hiện tại còn cho thấy tác động toàn diện của filler trong việc thúc đẩy tăng sinh collagen và các yếu tố hình thành ECM, qua đó tăng cường chất lượng, sức khoẻ toàn diện của làn da.

Anchor 1

LIỆU PHÁP TIÊM CHĂM SÓC DA MESO

cho làn da tràn đầy sức sống 

Tiêm vi điểm (mesotherapy), là tên một liệu pháp đưa các hoạt chất, vitamin, khoáng chất và các yếu tố tăng trưởng hay một hoạt chất chỉ định đặc biệt vào bằng các điểm tiêm siêu nhỏ trên bề mặt nông của da (1-1,5 mm) tuỳ thuộc đặc tính da.

Meso không phải là tên một loại hoạt chất mà là tên một phương pháp đưa hoạt chất vào trong da. Vì vậy, yếu tố quan trọng cho hiệu quả và thời gian tác động của liệu pháp phụ thuộc rất nhiều vào thành phần hoạt chất được đưa vào.​

Mesotherapy

Meso căng bóng, trẻ hóa

Meso căng bóng trẻ hoá ngoài phần lớn là phân tử HA, không chỉ khác nhau ở cấu trúc phân tử, nồng độ HA từng hãng thuốc, mà mỗi hãng sẽ có các công thức riêng để đưa thêm hàng loạt các dưỡng chất từ các yếu tố tăng trưởng, amino acid, vitamin, khoáng chất để giúp đảm bảo khả năng tái tạo toàn diện của làn da. 

Meso trẻ, khỏe, phục hồi PRP

Sử dụng PRP là huyết tương giàu tiểu cầu tự thân với bộ kit đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ tại Láng cho phép phục hồi sức khoẻ làn da từ sâu và mạnh nhất. Liệu trình phù hợp với các làn da yếu, mỏng, nhiễm cort/kem trộn. Cho hiệu quả tăng sinh, dày khoẻ da đặc biệt khi kết hợp cùng các liệu pháp xâm lấn khác.

Meso botox / baby botox

Mesotox / Meso Botox / Baby Botox là phương pháp sử dụng botox tiêm vi điểm trên bề mặt da. Hiệu quả đặc biệt trong việc kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn từ đó kiểm soát lượng dầu trên da, hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông và đặc biệt botox còn giúp giảm nếp nhăn, căng bóng da hiệu quả. Tiêm chỉ có ghiền thôi nhé!

Meso giảm thâm, làm sáng tranx

Liệu trình sử dụng hoạt chất làm sáng, giảm đỏ đặc biệt Tranaxemic Acid với kỹ thuật tiêm vi điểm. Phù hợp với tình trạng da thâm đỏ, thâm đen, nám, tăng sắc tố. Đặc biệt chi phí rất là kinh tế nha!

Anchor 2

LIỆU PHÁP CÂN CHỈNH GƯƠNG MẶT

Theo đuổi một vẻ đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp. Không phải là chiếc cằm nhọn, gương mặt V-line, mũi cao, mắt 2 mí. Quan điểm cái đẹp tại Láng là một cái đẹp hài hoà, cân đối và phù hợp với bạn.

 

Filler và Botox là 2 phương pháp đã được y khoa công nhận là giải pháp thẫm mỹ xâm lấn tối thiểu, không phẫu thuật, đạt hiệu quả cao, an toàn trong điều trị.

Với các kỹ thuật tiêm mới tiên tiến hiện nay, khi cân chỉnh gương mặt, không chỉ bạn tiếp cận vào cái đang thấy như cằm lẹm, mặt lệch, môi mỏng, má hóp mà các Bác sĩ tại Láng sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát, cân chỉnh toàn diện với mục đích cải thiện nét đẹp hài hoà, cân đối trên gương mặt bạn.

giải pháp dạng tiêm

đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, trẻ lâu

tiêm vi điểm

Hõm lệ

Tạo hình / Trẻ hoá môi

Cân chỉnh cằm

Trán lõm

Thái dương hóp

Rãnh cười sâu

Hóp má

* Các chỉ định thường gặp của Filler

cân chỉnh không xâm lấn

Liệu trình Tiêm Trẻ hoá Lifting

toàn diện gương mặt

Nâng

Săn chắc

Thon gọn

Căng mịn

Bóng khoẻ

Với hệ thống các điểm tiêm tác động nhiều lớp và toàn diện trên gương mặt, liệu trình Tiêm trẻ hoá Lifting giúp khắc phục tối ưu các dấu hiệu lão hoá, cho bạn làn da căng mịn, giảm nhăn, rãnh gấp, săn chắc, thon gọn và hiệu ứng lifting nâng tức thì thấy rõ.

Trẻ, Khoẻ, và Đẹp hài hoà, cân đối trên gương mặt là mục tiêu cuối cùng chúng tôi hướng đến

An toàn
Hiệu quả
Chuẩn y khoa

 

100% các liệu trình đều do BS chuyên khoa tư vấn và trực tiếp thực hiện

Các BS tại Láng không chỉ có chuyên khoa và đòi hỏi phải có các chứng chỉ liên quan đến thẩm mỹ, Filler, Botox mà còn thường xuyên phải được đào tạo liên tục, cập nhật, huấn luyện tay nghề với các thương hiệu, các chuyên gia tại Việt Nam cũng như trên thế giới

100% các sản phẩm tại Láng đều chính hãng, có FDA, Bộ Y Tế công nhận cũng như là những thương hiệu hàng đầu thế giới

Từ khâu ủ tê cho bạn cũng được Láng's Clinic lựa chọn loại thuốc phù hợp và minh bạch, rõ ràng. Các loại thuốc từ tiêm meso, filler hay botox đều là những tên tuổi hàng đầu thế giới.

100% minh bạch, rõ ràng

Khách hàng được kiểm tra tận tay, chụp hình sản phẩm, tem, nhãn và độ bảo toàn, lưu trữ của sản phẩm trước khi sử dụng.

100% cam kết đồng hành, theo dõi từ đội ngũ chuyên viên

Đội ngũ các chuyên viên tại Láng dưới sự theo dõi sát sao của Bác sĩ sẽ đồng hành 1:1 cùng từng khách hàng xuyên suốt thời gian điều trị, trước và sau khi điều trị

Các giải pháp

Chất làm đầy Filler

Lifting, nâng cơ, săn chắc, trẻ hoá

Cằm

Hóp má

 

Thái dương

 

Hõm lệ

 

Trán lõm

 

Môi

 

Rãnh cười
 

Botox

Lifting, săn chắc, thon gọn, trẻ hoá

Thon gọn hàm

Cau mày

Nếp nhăn trán

Nếp chân chim

Chúng tôi lựa chọn

Chất làm đầy Filler / Meso

Juvederm
Teoxane
hyalual
restylane-logo

Botox

tiêm botox

BEAUTEM

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ MESO

Tiêm căng bóng, trẻ hoá toàn diện Teoxane

Tiêm căng bóng, trẻ hoá toàn diện Teoxane Advanced ++

Tiêm căng bóng, trẻ hoá toàn diện Hyalual 1.1

Tiêm căng bóng, trẻ hoá toàn diện Hyalual 1.8

Tiêm căng bóng, trẻ hoá toàn diện Hyalual 2.2

Tiêm trẻ hoá Juvederm

Tiêm căng bóng, trẻ hoá Profhilo

Tiêm giảm thâm quầng mắt

Tiêm PRP

Meso Botox / Baby Botox Mỹ

Meso Botox / Baby Botox Hàn Quốc có FDA

8,490,000/lần

12,490,000/lần

7,490,000/lần

8,490,000/lần

9,490,000/lần

14,490,000/lần

14,490,000/lần

4,490,000/lần

5,000,000/lần

7,500,000

4,000,000

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ FILLER / BOTOX

Filler Juvederm

Filler Teoxane

Botox Allergan Mỹ xoá nhăn trán/đuôi mắt/vết chân chim

Botox Allergan Mỹ thon gọn hàm 

Botox Allergan Mỹ điều trị cau mày

Botox giảm tăng tiết mồ hôi nách 

Tiêm cân chỉnh gương mặt tự nhiên / mặt lệch

10tr9-11tr9/cc

8tr9-9tr9/cc

3,000,000/lần

10,000,000/lần

2,500,000/lần

6tr - 12tr

Giá liên hệ

tiêm meso

Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp.
Hẹn bạn tại
LÁNG'S CLINIC và tụi mình cùng làm đẹp nhé!

bottom of page