top of page
personal skin trainer

Personal Skin Trainer

HUẤN LUYỆN VIÊN ĐIỀU TRỊ DA
CÁ NHÂN CỦA BẠN

Không đơn thuần là bán sản phẩm, Ồ Láng Viện bán sự trải nghiệm Dược mỹ phẩm chính hãng hợp lý, an toàn và hiệu quả với sự tư vấn và theo dõi xuyên suốt quá trình sử dụng cùng khách hàng từ những Chuyên viên Tư vấn viên có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, dưới sự theo dõi, kiểm soát và cố vấn từ Bác sĩ CK Da liễu của nhà Láng.

huấn luyện viên da cá nhân

Bác Sĩ Trang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về da là Bác sĩ điều trị chính và cố vấn chuyên môn của Ồ LÁNG VIỆN.

BSĨ DA LIỄU CKI LÊ THỊ MINH TRANG

PERSONAL SKIN TRAINER (PST) là gì?

PST (Personal SkinTrainer) là Huấn luyện viên da cá nhân, họ là những chuyên viên trong lĩnh vực chăm sóc da dưới sự hướng dẫn và đào tạo bởi các bác sĩ da liễu từ Láng và từ Bác sĩ đại diện cho các thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới mà Ồ Láng Viện làm việc cùng.

PST phải vượt qua nhiều lớp đào tạo, bài kiểm tra hàng tháng để đảm bảo rằng họ có đủ những kiến thức, kỹ năng, khả năng để chăm sóc da an toàn và có hiệu quả thông qua việc thiết kế các sản phẩm trong chu trình dưỡng da, hướng dẫn, hỗ trợ cho đối tượng nhằm đạt mục tiêu về thẩm mỹ và sức khoẻ làn da.

MỘT PST PHẢI ĐẢM BẢO

 • Có Kiến thức về cấu trúc da, sinh lý da và các chất hoá học thường gặp trong mỹ phẩm; các khái niệm về các sản phẩm dưỡng da có mặt trên thị trường và nguyên lý hoạt động của các hoạt chất có trong mỹ phẩm.
   

 • Có khả năng để thiết kế chu trình dưỡng da cá nhân phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của khách hàng một cách cụ thể, an toàn và đảm bảo đạt mục tiêu được đề ra.
   

 • Có khả năng hiểu được sự cần thiết và tầm quan trọng của việc sàng lọc và đánh giá thực trạng da của khách hàng trong suốt quá trình dưỡng da từ ban đầu đến khi kết thúc.  
   

 • Đồng hành, chịu trách nhiệm và cùng khách hàng đạt được mục tiêu về thẩm mỹ và sức khoẻ làn da.
   

 • Có khả năng tạo ra động lực để thúc đẩy người khác luôn muốn cải thiện thẩm mỹ và sức khoẻ làn da của họ.

personal skincare trainer

VÌ SAO BẠN CẦN 1 HUẤN LUYỆN VIÊN DA CÁ NHÂN?

Da mỗi người là duy nhất,  đặc biệt và riêng biệt.

Có rất nhiều sản phẩm dưỡng da ngoài kia và chúng mình biết rằng đôi khi rất khó để biết sản phẩm hoặc chu trình nào là tốt nhất cho làn da của bạn. Hãy ngừng việc đưa làn da ra làm phép thử cho những sản phẩm mà mẹ/bạn bè/người nổi tiếng giới thiệu và ước rằng chúng sẽ giải quyết vấn đề cho làn da của bạn. Làn da xứng đáng được lắng nghe và chăm sóc riêng biệt.

Giảm thiểu tối đa rủi ro và cam kết hiệu quả tối đa

Breakout, dị ứng, kích ứng, v.v là những rủi ro mà chúng ta phải đối mặt hằng ngày khi sử dụng mỹ phẩm, đặc biệt là đối với các sản phẩm đặc trị mạnh. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, PST sẽ đảm bảo giảm thiểu tối đa rủi ro khi sử dụng mỹ phẩm cho bạn, xử lí những phản ứng bất ngờ của da nhanh chóng và tối đa hiệu quả của chu trình skincare trên da.

Đồng hành và chịu trách nhiệm trong cả quá trình

Dưỡng da là một hành trình dài, và chúng mình sẽ luôn là bạn đồng hành “phiền phức” nhất mà bạn có. Chúng mình chịu trách nhiệm theo dõi, đánh giá, giám sát tình trạng da và tiến độ sử dụng sản phẩm của bạn 24/24 trong cả quá trình điều trị. Đừng quên tẩy trang hay lười biếng ngày nào nhé vì PST sẽ ”tuýt còi” ngay đấy.

Vì hơn ai hết, bạn là người phải hiểu làn da của mình.

Quy tắc đơn giản tại Ồ LÁNG VIỆN

LÁNG HIỂU, BẠN HIỂU, LÁNG BIẾT, BẠN BIẾT

Không một ai có thể hiểu da bạn hơn chính bạn, và thật sự không một ai có thể đồng hành cùng bạn 24/24, cũng không một ai chính tay thoa sản phẩm lên da bạn hằng ngày.

Không đơn giản chỉ là đưa cho bạn một danh sách sản phẩm hay những việc cần làm, chúng mình hướng đến mục tiêu xa hơn. Thông qua việc giải thích cơ chế hoạt động của những sản phẩm chúng mình kê cho bạn, bạn cần phải hiểu tại sao chúng mình muốn bạn sử dụng nó, và nó sẽ giúp da bạn thay đổi như thế nào.

Bạn phải là người hiểu da mình nhất, và thậm chí điều chỉnh mỗi ngày theo phản ứng của da bạn.

Từ đó, một ngày không xa, bạn sẽ chẳng cần chúng mình – những người cách bạn 1 màn hình hướng dẫn bạn dưỡng da như thế nào nữa, và cũng không nên để bất cứ 1 ai múa rìu trước mặt bạn nữa ^^

Sign me up!

Bạn cần 1 người lên phác đồ điều trị, chăm sóc da cho bạn?

Bạn cần 1 đồng hành có tâm?

Bạn cần sản phẩm chất lượng, uy tín?

Đăng ký thành công. Cảm ơn bạn!

 • Facebook
 • Instagram
Anchor 1
bottom of page