top of page

The Proper
HydraFacial™ in town!

liệu trình Hydrafacial™ chuẩn chỉnh tại Việt Nam

Bạn có biết, có đến 3.5 triệu người dùng Hydrafacial trung bình trên thế giới hàng năm.

Bạn có biết, ngoài kia có rất nhiều biến thể của Hydrafacial™ khi mà cái tên tuổi của nó quá phổ biến và chi phí cho một liệu trình không quá rẻ. Từ các máy móc nhái, công nghệ giả, copycat đến một liệu trình khi thực hiện sẽ bị thay thế sản phẩm, cắt giảm để tiết kiệm chi phí giá vốn.

Hãy đến Láng, và trải nghiệm

Liệu trình Hydrafacial™

chuẩn chỉnh tại Việt Nam

Đặt lịch

Join over 3 million happy users!

Phù hợp mọi loại da

Trừ các tình trạng đang viêm nhiễm, gần như da nào cũng thực hiện được Hydrafacial

Hiệu quả thấy ngay rõ

Sạch, sáng, bóng da, hiệu quả thấy rõ ngay sau liệu trình

Không nghỉ dưỡng

Đẹp ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi sau khi thực hiện

SỰ KHÁC BIỆT
CÔNG NGHỆ XOẮN NƯỚC

độc quyền và được cấp bằng sáng chế

Vortex Technology của Hydrafacial đã được cấp bằng sáng chế cho công nghệ xoắn nước sử dụng lực hút chân không và nước hoàn toàn không xâm lấn, không đau hay cần thời gian phục hồi mà cho hiệu quả mạnh mẽ làm sạch rất sâu, thông thoáng lỗ chân lông đồng thời cho phép đẩy dưỡng chất vào sâu trong da trong cùng 1 buổi điều trị.

Hiệu quả được giới y tế cho phép ghi nhận thiết bị Hydrafacial là thiết bị chăm sóc da cho hiệu quả da liễu rõ rệt và được cấp phép Medical-Grade

03
bước

SẠCH - SÁNG - BÓNG

Cleanse

Làm sạch sâu

Với đầu tip và công nghệ đặc biệt, Hydrafacial cho phép làm sạch sâu và hiệu quả nhất so với nhiều thiết bị chăm sóc da khác.

Extract

Loại bỏ 

Da chết, dầu thừa, bụi bẩn tắc nghẽn được dọn sạch khỏi lỗ chân lông bằng lực hút nhẹ nhàng không đau đồng thời các hoạt chất làm sạch như BHA, AHA được đưa vào da giúp da chết bong nhẹ nhàng, trả lại bề mặt sáng mịn láng

Infuse

Đẩy dưỡng chất

Với các chất dưỡng ẩm, phục hồi khỏe da và các thành phần nuôi dưỡng đặc biệt như làm sáng, trẻ hóa sẽ được cá nhân hóa đưa vào từng loại da riêng biệt.

Cá nhân hóa điều trị
Hydrafacial với các Booster

Tăng cường hiệu quả

Với những ống Booster đậm đặc các tinh chất đặc biệt như Brightenol làm sáng với Alpha Arbutin, Vitamin C và chiết xuất việt quất nổi tiếng làm sáng được dẫn vào sâu trong da. 

Da sáng bóng khỏe, đều màu hơn hẳn chỉ sau 3 liệu trình

Hydrafacial booster

Hydrafacial™ là gì?

Một liệu trình chăm sóc da làm sạch sâu và đưa các dưỡng chất vào sâu trong da với công nghệ xoắn nước độc quyền, chuẩn chỉnh trên thế giới. Tên Hydrafacial™ xuất phát từ đây.

Da nào thì làm?

Liệu trình không cần thời gian nghĩ dưỡng hay phục hồi, gần như đẹp liền ngay sau khi làm, sạch, sáng, bóng khỏe. Trừ các tình trạng viêm nặng, viêm đang diễn tiến, hay sau các liệu trình xâm lấn khác da đang phục hồi thì gần như da nào cũng làm được.

Tại sao bạn nên làm?

Tẩy sạch da chết, thông thoáng lỗ chân lông mang lại 1 làn da sạch, mịn, láng. Các dưỡng chất nuôi dưỡng từ peptide đến làm sáng giúp đạt được các mục đích khác nhanh và hiệu quả nhất cho da.

Hiệu quả? Số lần làm?

90% khách hàng thấy hiệu quả tức thì sạch - sáng - bóng ngay sau khi làm. cảm giác "Da sạch nhẹ đi cả ký" được ghi nhận. Hiệu quả láng mịn kéo dài liên tục 1 tuần sau đó. Trung bình 1 tháng bạn có thể điều trị Hydrafacial 1 lần, và duy trì liên tục nếu cần thiết.

trải nghiệm
Hydrafacial™ chuẩn chỉnh
tại Láng

bottom of page